Logo CÔNG TY SONG DÂN

Coppha là loại vật liệu không quá xa lạ đối với các công trình, dự án xây dựng. Thực tế cho thấy, nhu cầu sử dụng coppha để dùng khuôn định hình bê tông đang sử dụng ngày càng nhiều và chiếm vị trí quan trọng trong danh sách các vật liệu không thể thiếu khi thi công. Đối với mỗi loại coppha đều có sự chất lượng trong từng hạng mục khác nhau. Chính vì vậy mà các khách hàng cần nên căn cứ vào công trình của mình ra sao để quyết định nên mua loại coppha nào phù hợp và tiết kiệm chi phí nhé

Tại sao coppha nhựa công nghệ vision được ứng dụng rộng rãi trong đổ khuôn bê tông.

Coppha nhựa công nghệ vision có bộ khuôn đúc khít kín chính vì vậy mà chúng có thể chứa vữa bê tông tươi và lỏng ở trong đó. Coppha nhựa có hệ ván khuôn và hệ chịu lực được liên kết với nhau đảm bảo giữ gìn hình dạng để chế tạo ra kết cấu bê tông cốt thép trong suốt quá trình liên kết.

Được chế tạo với các loại khuôn khác nhau tùy thuộc vào từng thiết kế công trình cần đổ khuôn. Khuôn đúc đảm bảo có khả năng chịu lực khi bê tông ở dạng vữa và có thể bê tông khi đóng rắn hay kết cấu bê tông đã hình thành đạt đến giá trị cần tháo dỡ, muốn được như vậy phải có sự liên kết chặt chẽ giữa ván khuôn và hệ chịu lực.

Sản phẩm bền vững với thời gian cần được thiết kế và làm bằng chất liệu bền vững để có thể tái sử dụng được nhiều lần hay nói chung là chúng có tuổi thọ cao. Coppha nhựa công nghệ vision dễ dàng tháo lắp, bởi khi bê tông đạt đến giá trị cường độ nhất định khi chúng có thể chịu lực bản thân lúc đó mới được tháo lắp và tái sử dụng cho lần sau

Chính vì vậy mà coppha nhựa công nghệ vision đang dần được các chủ thầu, các chủ đầu tư công trình lựa chọn để sử dụng làm vật liệu để dùng trong làm khuôn đổ bê tông.

Xem thêm nhà phân phối coppha nhựa công nghệ vision giá rẻ

Một vài chú ý khi bố trí coppha trong xây dựng

Cốp pha phải thực hiện được chức năng là nâng đỡ bê tông trong tình trạng lỏng cùng với toàn bộ tải trọng xây dựng mà không gây ra sự dịch chuyển hoặc biến dạng đáng kể .Cốp pha cần đủ kín để ngăn không cho vữa chảy ra từ bê tông và không được có hình dạng nhấp nhô hoặc méo mó.

Cốp pha cần được bố trí cho mặt trên cùng của một công trình dốc và được neo lại để tránh bị trôi đi khi độ dốc vượt qua 15 độ. Nếu có chỉ thị , các tính toán và thiết kế cho cốp pha cần được đệ trình để xem xét và cho ý kiến trước khi thi công .

Cần cung cấp các cốp pha cho tường và các bộ phận mỏng với các chỗ hở và các dụng cụ thiết bị khác nhằm tạo điều kiện cho công tác đổ bê tông đúng cách nhằm tránh tình trạng phân tầng hoặc tích tụ bê tông trên cốp pha hoặc trên cốt thép bên trên cao trình cuả bề mặt bê tông.

Trừ khi có sự chỉ đạo khác, nếu không thì cốp pha phải có bề mặt bằng phẳng và được bố trí sao cho có thể tạo ra một bề mặt trơn láng và sạch sẽ loại vật tư làm mặt cần được làm mới khi cần thiết trong quá trình thực hiện hợp đồng , đồng thời tất cả các chất bám vào hoặc bê tông khô cứng trên bề mặt cốp pha cần được loại bỏ trước khi sử dụng

Hiện nay, Song Dân đang cung cấp coppha nhựa công nghệ vision giá sỉ uy tín nhất tại khu vực miền Nam. Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, kích thước cũng như là giá thành của sản phẩm. Chi tiết liên hệ hotline 0888 892 922 để được hỗ trợ tối đa nhất nhé

Share with friends

Bài liên quan

Vật liệu cốp pha có thực sự cần thiết với công trình thế nào?
Cốp pha sàn là gì? điều kiện cần biết khi tháo dỡ cốp pha sàn
Vì sao ván khuôn cốp pha lại không thể thiếu trong xây dựng?
Điểm vượt trội của cốp pha nhôm trong thi công xây dựng
Tìm hiểu về công nghệ cốp pha dầm rút và hệ cốp pha leo
Ưu điểm và nhược điểm của dòng cốp pha nhựa công nghệ vision
Những quy định khi sử dụng cốp pha làm khuôn đúc bê tông
So sánh cốp pha nhựa công nghệ vision và cốp pha gỗ công nghiệp
Sử dụng cốp pha nhựa công nghệ vision - rút ngắn thời gian thi công
So sánh dòng cốp pha thép định hình và cốp pha nhựa công nghệ vision
Tìm hiểu cách lắp đặt và tháo dỡ cốp pha cho một số kết cấu trọng điểm
Hướng dẫn cách lắp đặt dựng ván khuôn cột bằng cốp pha định hình
Một số đặc điểm về cốp pha di động trong xây dựng
Tính năng hàng đầu của cốp pha nhựa công nghệ vision
Sự tham gia của vật liệu coppha vào phần thô của công trình xây dựng
Các loại vật liệu không thể thiếu trong thi công xây dựng công trình
Kinh nghiệm của người thợ cốp pha quan trọng như thế nào?
Cốp pha giúp tạo hình khối bê tông chắc chắn
Coppha nhựa vision mang đến sự thay đổi lớn cho vật liệu xây dựng
Cốp pha nhựa công nghệ vision hỗ trợ thế nào trong xây dựng?