Logo CÔNG TY SONG DÂN

Coppha là loại vật liệu không quá xa lạ đối với các công trình, dự án xây dựng. Thực tế cho thấy, nhu cầu sử dụng coppha để dùng khuôn định hình bê tông đang sử dụng ngày càng nhiều và chiếm vị trí quan trọng trong danh sách các vật liệu không thể thiếu khi thi công. Đối với mỗi loại coppha đều có sự chất lượng trong từng hạng mục khác nhau. Chính vì vậy mà các khách hàng cần nên căn cứ vào công trình của mình ra sao để quyết định nên mua loại coppha nào phù hợp và tiết kiệm chi phí nhé

Tại sao coppha nhựa công nghệ vision được ứng dụng rộng rãi trong đổ khuôn bê tông.

Coppha nhựa công nghệ vision có bộ khuôn đúc khít kín chính vì vậy mà chúng có thể chứa vữa bê tông tươi và lỏng ở trong đó. Coppha nhựa có hệ ván khuôn và hệ chịu lực được liên kết với nhau đảm bảo giữ gìn hình dạng để chế tạo ra kết cấu bê tông cốt thép trong suốt quá trình liên kết.

Được chế tạo với các loại khuôn khác nhau tùy thuộc vào từng thiết kế công trình cần đổ khuôn. Khuôn đúc đảm bảo có khả năng chịu lực khi bê tông ở dạng vữa và có thể bê tông khi đóng rắn hay kết cấu bê tông đã hình thành đạt đến giá trị cần tháo dỡ, muốn được như vậy phải có sự liên kết chặt chẽ giữa ván khuôn và hệ chịu lực.

Sản phẩm bền vững với thời gian cần được thiết kế và làm bằng chất liệu bền vững để có thể tái sử dụng được nhiều lần hay nói chung là chúng có tuổi thọ cao. Coppha nhựa công nghệ vision dễ dàng tháo lắp, bởi khi bê tông đạt đến giá trị cường độ nhất định khi chúng có thể chịu lực bản thân lúc đó mới được tháo lắp và tái sử dụng cho lần sau

Chính vì vậy mà coppha nhựa công nghệ vision đang dần được các chủ thầu, các chủ đầu tư công trình lựa chọn để sử dụng làm vật liệu để dùng trong làm khuôn đổ bê tông.

Xem thêm nhà phân phối coppha nhựa công nghệ vision giá rẻ

Một vài chú ý khi bố trí coppha trong xây dựng

Cốp pha phải thực hiện được chức năng là nâng đỡ bê tông trong tình trạng lỏng cùng với toàn bộ tải trọng xây dựng mà không gây ra sự dịch chuyển hoặc biến dạng đáng kể .Cốp pha cần đủ kín để ngăn không cho vữa chảy ra từ bê tông và không được có hình dạng nhấp nhô hoặc méo mó.

Cốp pha cần được bố trí cho mặt trên cùng của một công trình dốc và được neo lại để tránh bị trôi đi khi độ dốc vượt qua 15 độ. Nếu có chỉ thị , các tính toán và thiết kế cho cốp pha cần được đệ trình để xem xét và cho ý kiến trước khi thi công .

Cần cung cấp các cốp pha cho tường và các bộ phận mỏng với các chỗ hở và các dụng cụ thiết bị khác nhằm tạo điều kiện cho công tác đổ bê tông đúng cách nhằm tránh tình trạng phân tầng hoặc tích tụ bê tông trên cốp pha hoặc trên cốt thép bên trên cao trình cuả bề mặt bê tông.

Trừ khi có sự chỉ đạo khác, nếu không thì cốp pha phải có bề mặt bằng phẳng và được bố trí sao cho có thể tạo ra một bề mặt trơn láng và sạch sẽ loại vật tư làm mặt cần được làm mới khi cần thiết trong quá trình thực hiện hợp đồng , đồng thời tất cả các chất bám vào hoặc bê tông khô cứng trên bề mặt cốp pha cần được loại bỏ trước khi sử dụng

Hiện nay, Song Dân đang cung cấp coppha nhựa công nghệ vision giá sỉ uy tín nhất tại khu vực miền Nam. Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, kích thước cũng như là giá thành của sản phẩm. Chi tiết liên hệ hotline 0888 892 922 để được hỗ trợ tối đa nhất nhé

Share with friends

Bài liên quan

Công dụng của coffa trong xây dựng
Bí quyết lựa chọn cốp pha chất lượng
Lý do cốp pha thép lại được sử dụng nhiều trong đổ khuôn bê tông
Cốp pha nhựa công nghệ vision - cố định và định hình bê tông chắc chắn
Ván khuôn cốp pha cần thiết thế nào đối với các công trình?
Cốp pha thép định hình - sử dụng rộng rãi mọi dự án công trình
Những điều cần biết khi sử dụng cốp pha trong xây dựng
Tác động mạnh mẽ khi sử dụng cốp pha đối với công trình xây dựng
Ưu nhược điểm các loại coffa có trên thị trường
Coffa thép định hình quyết định chất lượng định hình bê tông thế nào?
Vì sao coffa thép định hình được ứng dụng rộng rãi trong đổ khuôn bê tông
Đẩy nhanh tiến độ công trình bằng cốp pha nhôm
Thực tế sử dụng ván khuôn cốp pha
Ưu điểm của dòng cốp pha thép định hình
Đánh giá ưu và nhược điểm của coffa nhôm
Lý do coffa thép định hình ứng dụng rộng rãi trong đúc khuôn bê tông
Ván ép coffa có ưu điểm ra sao với dự án và công trình?
Chức năng của ván khuôn coffa trong xây dựng
Vật liệu cốp pha có thực sự cần thiết với công trình thế nào?
Cốp pha sàn là gì? điều kiện cần biết khi tháo dỡ cốp pha sàn