Logo CÔNG TY SONG DÂN

Cốp pha nhựa công nghệ vision là một dạng ván khuôn đúc sẵn từ nguyên liệu chính là nhựa đã gia công, các ván khuôn cốp pha nhựa được kết hợp lại thành một hệ thống dùng để chứa bê tông trong quá trình xây dựng. Dòng vật liệu này được làm từ nhựa nên sẽ có đặc tính nhẹ, bền không gây dính trong quá trình tháo gỡ sau khi đổ bê tông nên là giải pháp hữu hiệu khi thi công các công trình, dự án lớn. Chính vì vậy mà mắc dù sản phẩm coppha nhựa công nghệ vision này giá thành cao hơn nhưng khách hàng cũng tin tưởng và lựa chọn sử dụng nhiều hơn trước đó.

Yêu cầu khi sử dụng coppha?

Như bạn đã biết coppha là loại vật liệu sử dụng nhiều nhất trong quá trình làm khuông định hình đổ bê tông. Chính vì như vậy để có thể sử dụng loại sản phẩm này chất lượng nhất thì khi sử dụng coppha thì phải đạt các yêu cầu như sau

Hình dạng, kích thước của khuôn đúc và vị trí lắp đặt chúng tại công trình phải đúng thiết kế khuôn, để chế tạo được kết cấu bê tông đúng với hình dạng, kích thước và vị trí theo thiết kế kết cấu đó.

Khuôn đúc phải kín khít: để có thể chứa đựng được vữa bê tông tươi và lỏng ở trong nó. Khuôn đúc phải đảm bảo khả năng chịu lực, vì nó phải chịu lực thay cho bê tông khi ở bê tông dạng vữa và có thể cả khi đã bê tông đã đóng rắn và kết cấu bê tông được hình thành, cho đến khi bê tông đạt đến những giá trị cường độ có thể cho phép tháo dỡ khuôn. Để đảm bảo yêu cầu này kết cấu khuôn đúc cần phải được tính toán thiết kế với trạng thái giới hạn thứ I: trạng thái giới hạn về cường độ.

Khuôn đúc phải kín khít: để có thể chứa đựng được vữa bê tông tươi và lỏng ở trong nó. Khuôn đúc phải đảm bảo giữ được hình dạng để chế tạo kết cấu bê tông và bê tông cốt thép trong suốt quá trình hình thành nên kết cấu bê tông đó. Để đảm bảo yêu cầu này kết cấu khuôn đúc cần phải được tính toán thiết kế với trạng thái giới hạn thứ II: trạng thái giới hạn về biến dạng.

Nhu cầu sử dụng coppha hiện nay ở nước ta ngày càng tăng cao đặc biệt là dòng coppha nhựa công nghệ vision được khách hàng tin dùng nhưng lại khó khăn trong vấn đề mua sắm dòng vật liệu này. Chính vì điều đó mà để hỗ trợ khách hàng mua sắm dòng vật liệu này tốt và chất lượng hơn Song Dân đã và đang hướng đến nhà cung cấp coppha nhựa vision đảm bảo tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi đầu tư mạnh về máy móc và phát triển công nghệ sản xuất đảm bảo các khách hàng mua được những sản phẩm chất lượng với đầy đủ kích thước nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng liên hệ hotline 0888 892 922 để được hỗ trợ tốt nhất nhé

Share with friends

Bài liên quan

Công dụng của coffa trong xây dựng
Bí quyết lựa chọn cốp pha chất lượng
Lý do cốp pha thép lại được sử dụng nhiều trong đổ khuôn bê tông
Cốp pha nhựa công nghệ vision - cố định và định hình bê tông chắc chắn
Ván khuôn cốp pha cần thiết thế nào đối với các công trình?
Cốp pha thép định hình - sử dụng rộng rãi mọi dự án công trình
Những điều cần biết khi sử dụng cốp pha trong xây dựng
Tác động mạnh mẽ khi sử dụng cốp pha đối với công trình xây dựng
Ưu nhược điểm các loại coffa có trên thị trường
Coffa thép định hình quyết định chất lượng định hình bê tông thế nào?
Vì sao coffa thép định hình được ứng dụng rộng rãi trong đổ khuôn bê tông
Đẩy nhanh tiến độ công trình bằng cốp pha nhôm
Thực tế sử dụng ván khuôn cốp pha
Ưu điểm của dòng cốp pha thép định hình
Đánh giá ưu và nhược điểm của coffa nhôm
Lý do coffa thép định hình ứng dụng rộng rãi trong đúc khuôn bê tông
Ván ép coffa có ưu điểm ra sao với dự án và công trình?
Chức năng của ván khuôn coffa trong xây dựng
Vật liệu cốp pha có thực sự cần thiết với công trình thế nào?
Cốp pha sàn là gì? điều kiện cần biết khi tháo dỡ cốp pha sàn