Logo CÔNG TY SONG DÂN

Cốp pha nhựa công nghệ vision là một dạng ván khuôn đúc sẵn từ nguyên liệu chính là nhựa đã gia công, các ván khuôn cốp pha nhựa được kết hợp lại thành một hệ thống dùng để chứa bê tông trong quá trình xây dựng. Dòng vật liệu này được làm từ nhựa nên sẽ có đặc tính nhẹ, bền không gây dính trong quá trình tháo gỡ sau khi đổ bê tông nên là giải pháp hữu hiệu khi thi công các công trình, dự án lớn. Chính vì vậy mà mắc dù sản phẩm coppha nhựa công nghệ vision này giá thành cao hơn nhưng khách hàng cũng tin tưởng và lựa chọn sử dụng nhiều hơn trước đó.

Yêu cầu khi sử dụng coppha?

Như bạn đã biết coppha là loại vật liệu sử dụng nhiều nhất trong quá trình làm khuông định hình đổ bê tông. Chính vì như vậy để có thể sử dụng loại sản phẩm này chất lượng nhất thì khi sử dụng coppha thì phải đạt các yêu cầu như sau

Hình dạng, kích thước của khuôn đúc và vị trí lắp đặt chúng tại công trình phải đúng thiết kế khuôn, để chế tạo được kết cấu bê tông đúng với hình dạng, kích thước và vị trí theo thiết kế kết cấu đó.

Khuôn đúc phải kín khít: để có thể chứa đựng được vữa bê tông tươi và lỏng ở trong nó. Khuôn đúc phải đảm bảo khả năng chịu lực, vì nó phải chịu lực thay cho bê tông khi ở bê tông dạng vữa và có thể cả khi đã bê tông đã đóng rắn và kết cấu bê tông được hình thành, cho đến khi bê tông đạt đến những giá trị cường độ có thể cho phép tháo dỡ khuôn. Để đảm bảo yêu cầu này kết cấu khuôn đúc cần phải được tính toán thiết kế với trạng thái giới hạn thứ I: trạng thái giới hạn về cường độ.

Khuôn đúc phải kín khít: để có thể chứa đựng được vữa bê tông tươi và lỏng ở trong nó. Khuôn đúc phải đảm bảo giữ được hình dạng để chế tạo kết cấu bê tông và bê tông cốt thép trong suốt quá trình hình thành nên kết cấu bê tông đó. Để đảm bảo yêu cầu này kết cấu khuôn đúc cần phải được tính toán thiết kế với trạng thái giới hạn thứ II: trạng thái giới hạn về biến dạng.

Nhu cầu sử dụng coppha hiện nay ở nước ta ngày càng tăng cao đặc biệt là dòng coppha nhựa công nghệ vision được khách hàng tin dùng nhưng lại khó khăn trong vấn đề mua sắm dòng vật liệu này. Chính vì điều đó mà để hỗ trợ khách hàng mua sắm dòng vật liệu này tốt và chất lượng hơn Song Dân đã và đang hướng đến nhà cung cấp coppha nhựa vision đảm bảo tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi đầu tư mạnh về máy móc và phát triển công nghệ sản xuất đảm bảo các khách hàng mua được những sản phẩm chất lượng với đầy đủ kích thước nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng liên hệ hotline 0888 892 922 để được hỗ trợ tốt nhất nhé

Share with friends

Bài liên quan

Các thiết bị cần thiết trong thi công công trình
Đầu tư cốp pha nhựa vision mang lại giải pháp tối ưu cho ngành xây dựng
Cốp pha cần thiết và đóng vai trò gì trong xây dựng?
Sử dụng cốp pha cùng các vật liệu xây dựng khác đòi hỏi yếu tố quan trọng nào?
Cốp pha loại nào đang chiếm ưu thế cho việc ứng dụng xây dựng công trình hiện nay?
Cốp pha nhựa công nghệ vision mang tới giải pháp tối ưu nhất cho ngành xây dựng
Tại sao coppha nhựa công nghệ vision sử dụng nhiều trong xây dựng
Ứng dụng coppha tạo khối bê tông ở một số kết cấu trong công trình
Một vài chú ý khi bố trí coppha trong xây dựng
Cốp pha nhựa vision đem lại sự hiệu quả - đẳng cấp – tiết kiệm thời gian cho công trình xây dựng
Thông tin và ưu điểm coppha nhựa công nghệ vision
Sự lên ngôi đóng góp hiệu quả công trình xây dựng của coppha nhựa công nghệ vision
Cốp pha nhựa công nghệ vision - vật liệu tiết kiệm thời gian thực hiện công trình
Cốp pha nhựa vision – những lợi ích nổi bật hiệu quả trong xây dựng công trình
Coppha quan trọng thế nào trong xây dựng công trình
Ứng dụng coppha nhựa công nghệ vision đem lại lợi ích hoàn hảo cho xây dựng chuyên nghiệp
Coppha nhựa công nghệ vision - bước đột phát mới trong vật liệu xây dựng
Vì sao cần ứng dụng coppha nhựa công nghệ vision trong xây dựng hiện nay
Yêu cầu trong lắp đặt và sử dụng cốp pha
Những điều cần biết khi sử dụng coppha trong xây dựng
12