Logo CÔNG TY SONG DÂN

Cốp pha nhựa công nghệ vision là một dạng ván khuôn đúc sẵn từ nguyên liệu chính là nhựa đã gia công, các ván khuôn cốp pha nhựa được kết hợp lại thành một hệ thống dùng để chứa bê tông trong quá trình xây dựng. Dòng vật liệu này được làm từ nhựa nên sẽ có đặc tính nhẹ, bền không gây dính trong quá trình tháo gỡ sau khi đổ bê tông nên là giải pháp hữu hiệu khi thi công các công trình, dự án lớn. Chính vì vậy mà mắc dù sản phẩm coppha nhựa công nghệ vision này giá thành cao hơn nhưng khách hàng cũng tin tưởng và lựa chọn sử dụng nhiều hơn trước đó.

Yêu cầu khi sử dụng coppha?

Như bạn đã biết coppha là loại vật liệu sử dụng nhiều nhất trong quá trình làm khuông định hình đổ bê tông. Chính vì như vậy để có thể sử dụng loại sản phẩm này chất lượng nhất thì khi sử dụng coppha thì phải đạt các yêu cầu như sau

Hình dạng, kích thước của khuôn đúc và vị trí lắp đặt chúng tại công trình phải đúng thiết kế khuôn, để chế tạo được kết cấu bê tông đúng với hình dạng, kích thước và vị trí theo thiết kế kết cấu đó.

Khuôn đúc phải kín khít: để có thể chứa đựng được vữa bê tông tươi và lỏng ở trong nó. Khuôn đúc phải đảm bảo khả năng chịu lực, vì nó phải chịu lực thay cho bê tông khi ở bê tông dạng vữa và có thể cả khi đã bê tông đã đóng rắn và kết cấu bê tông được hình thành, cho đến khi bê tông đạt đến những giá trị cường độ có thể cho phép tháo dỡ khuôn. Để đảm bảo yêu cầu này kết cấu khuôn đúc cần phải được tính toán thiết kế với trạng thái giới hạn thứ I: trạng thái giới hạn về cường độ.

Khuôn đúc phải kín khít: để có thể chứa đựng được vữa bê tông tươi và lỏng ở trong nó. Khuôn đúc phải đảm bảo giữ được hình dạng để chế tạo kết cấu bê tông và bê tông cốt thép trong suốt quá trình hình thành nên kết cấu bê tông đó. Để đảm bảo yêu cầu này kết cấu khuôn đúc cần phải được tính toán thiết kế với trạng thái giới hạn thứ II: trạng thái giới hạn về biến dạng.

Nhu cầu sử dụng coppha hiện nay ở nước ta ngày càng tăng cao đặc biệt là dòng coppha nhựa công nghệ vision được khách hàng tin dùng nhưng lại khó khăn trong vấn đề mua sắm dòng vật liệu này. Chính vì điều đó mà để hỗ trợ khách hàng mua sắm dòng vật liệu này tốt và chất lượng hơn Song Dân đã và đang hướng đến nhà cung cấp coppha nhựa vision đảm bảo tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi đầu tư mạnh về máy móc và phát triển công nghệ sản xuất đảm bảo các khách hàng mua được những sản phẩm chất lượng với đầy đủ kích thước nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng liên hệ hotline 0888 892 922 để được hỗ trợ tốt nhất nhé

Share with friends

Bài liên quan

Vật liệu cốp pha có thực sự cần thiết với công trình thế nào?
Cốp pha sàn là gì? điều kiện cần biết khi tháo dỡ cốp pha sàn
Vì sao ván khuôn cốp pha lại không thể thiếu trong xây dựng?
Điểm vượt trội của cốp pha nhôm trong thi công xây dựng
Tìm hiểu về công nghệ cốp pha dầm rút và hệ cốp pha leo
Ưu điểm và nhược điểm của dòng cốp pha nhựa công nghệ vision
Những quy định khi sử dụng cốp pha làm khuôn đúc bê tông
So sánh cốp pha nhựa công nghệ vision và cốp pha gỗ công nghiệp
Sử dụng cốp pha nhựa công nghệ vision - rút ngắn thời gian thi công
So sánh dòng cốp pha thép định hình và cốp pha nhựa công nghệ vision
Tìm hiểu cách lắp đặt và tháo dỡ cốp pha cho một số kết cấu trọng điểm
Hướng dẫn cách lắp đặt dựng ván khuôn cột bằng cốp pha định hình
Một số đặc điểm về cốp pha di động trong xây dựng
Tính năng hàng đầu của cốp pha nhựa công nghệ vision
Sự tham gia của vật liệu coppha vào phần thô của công trình xây dựng
Các loại vật liệu không thể thiếu trong thi công xây dựng công trình
Kinh nghiệm của người thợ cốp pha quan trọng như thế nào?
Cốp pha giúp tạo hình khối bê tông chắc chắn
Coppha nhựa vision mang đến sự thay đổi lớn cho vật liệu xây dựng
Cốp pha nhựa công nghệ vision hỗ trợ thế nào trong xây dựng?