Logo CÔNG TY SONG DÂN

Với thực trạng gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm và đắt đỏ thì ván ép cốp pha ra đời mang lại cho người dùng sự lựa chọn tốt hơn. Đây là loại ván được nhà sản xuất tạo nên từ những lớp gỗ mỏng, sử dụng keo và lực nén để liên kết lại. Với mỗi loại keo sử dụng khác nhau mà đặc tính của ván ép cũng có sự khác nhau như khả năng chịu ẩm, chịu nước… Loại ván ép này mặc dù tốt nhưng sử dụng lâu dài thì có nhiều hạn chế, đặc biệt nhất coppha này không thân thiện môi trường, chính vì vậy mà các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dòng sản phẩm coppha nhựa công nghệ vision vào sử dụng vừa thân thiện môi trường, tái sử dụng lâu dài và khó cong vênh trong quá trình sử dụng. Chi tiết cụ thể như thế nào bạn có thể tìm hiểu với nội dung này nhé.

Tại sao coppha nhựa công nghệ vision được khách hàng lựa chọn

So với các loại Coppha truyền thống như sắt, nhôm, gỗ… thì tấm coppha nhựa công nghệ vision được mệnh danh là Coppha thế hệ mới với các đặc điểm tối ưu hiện đang dần dần được chủ thẩu xây dựng tin tưởng và lựa chọn sử dụng với mục đích rút ngắn thời gian cũng như là đảm bảo mỹ quan chất lượng của sản phẩm. Dưới đây là các nguyên nhân khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm này hãy tìm hiểu nhé

Chịu lực cao: Coppha nhựa chịu lực kép bởi nằm trên hệ chống đỡ của giàn giáo và các thanh sắt để có thể đỡ cho lượng bê tông dày từ 30 – 40cm trong vòng 14 – 21 ngày.

Di chuyển gọn, nhẹ: Với kích thước 500mm x 500mm x 50mm/ hoặc 500mm x 1000mm x 50mm, việc di chuyển tấm Coppha từ nơi sản xuất đến công trình và di dời để lắp đặt cũng khá nhẹ nhàng đối với người lắp đặt.

Bề mặt láng, các cạnh kín khít: Khi lắp ráp, các cạnh bên của tấm Coppha nhựa được kín khít với nhau tạo nên một mặt phẳng hoàn hảo cho việc tạo nên bề mặt sàn bê tông láng, phẳng liền mặt.

Tái sử dụng nhiều lần: Với kết cấu đặc biệt bền vững từ bên trong các thành phần tạo nên tấm Coppha nhựa giúp cho việc tiếp xúc với các lớp bê tông qua nhiều công trình mà bề mặt của tấm Coppha nhựa vẫn ổn định chất lượng.

Lắp ráp nhanh: Được thiết kế hợp chuẩn theo tiêu chí nhanh chóng, hiệu quả. Do vậy, việc lắp đặt tấm Coppha nhựa thực tế tại các công trình diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, tiết kiệm nhân công.

Xem thêm nhà phân phối coppha nhựa công nghệ vision chất lượng năm 2019

Song Dân - cung cấp coppha chất lượng hàng đầu Việt Nam

Nhận thấy được nhu cầu sử dụng coppha ở nước ta ngày càng tăng cao đặc biệt là coppha nhựa công nghệ vision mà khách hàng khó khăn khi mua loại vật liệu này. Chính vì như vậy mà để hỗ trợ khách hàng mua sắm sản phẩm này tốt và chất lượng hơn Song Dân đã và đang cung cấp coppha đảm bảo tốt nhất

Song Dân là đơn vị đi đầu về sản xuất phân phối và cung cấp coppha nhựa công nghệ vision chất lượng nhất. Chúng tôi đầu tư về máy móc và công nghệ đảm bảo khách hàng mua được sản phẩm đẹp chất lượng và đa dạng kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ đến với hotline 0888 892 922 để được tư vấn và hỗ trợ tối đa nhất nhé

Share with friends

Bài liên quan

Công dụng của coffa trong xây dựng
Bí quyết lựa chọn cốp pha chất lượng
Lý do cốp pha thép lại được sử dụng nhiều trong đổ khuôn bê tông
Cốp pha nhựa công nghệ vision - cố định và định hình bê tông chắc chắn
Ván khuôn cốp pha cần thiết thế nào đối với các công trình?
Cốp pha thép định hình - sử dụng rộng rãi mọi dự án công trình
Những điều cần biết khi sử dụng cốp pha trong xây dựng
Tác động mạnh mẽ khi sử dụng cốp pha đối với công trình xây dựng
Ưu nhược điểm các loại coffa có trên thị trường
Coffa thép định hình quyết định chất lượng định hình bê tông thế nào?
Vì sao coffa thép định hình được ứng dụng rộng rãi trong đổ khuôn bê tông
Đẩy nhanh tiến độ công trình bằng cốp pha nhôm
Thực tế sử dụng ván khuôn cốp pha
Ưu điểm của dòng cốp pha thép định hình
Đánh giá ưu và nhược điểm của coffa nhôm
Lý do coffa thép định hình ứng dụng rộng rãi trong đúc khuôn bê tông
Ván ép coffa có ưu điểm ra sao với dự án và công trình?
Chức năng của ván khuôn coffa trong xây dựng
Vật liệu cốp pha có thực sự cần thiết với công trình thế nào?
Cốp pha sàn là gì? điều kiện cần biết khi tháo dỡ cốp pha sàn