Logo CÔNG TY SONG DÂN

Cốp pha là ván khuôn dùng để định hình bê tông nhão trước khi đông cứng. Cốp pha đóng xong phải đúng kích thước cấu kiện theo thiết kế và chắc chắn nhằm đảm bảo khả năng chịu lực của bê tông. Trên thị trường hiện nay có rát nhiều loại cốp pha để làm ván khuôn định hình bê tông từ cốp pha thép định hình, nhựa, gỗ.... tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng trong các trường hợp xây dựng cụ thể mà bạn nên xác định xem nên mua sắm và sử dụng loại cốp pha nào để có chất lượng cho dự án của mình nhé

cung cấp coffa nhựa công nghệ vision giá rẻ

Vì sao ván khuôn cốp pha lại không thể thiếu trong xây dựng?

Ván khuôn có chức năng quan trọng đó là tạo hình và quyết định chất lượng bề mặt cho kết cấu của bê tông. Vì là công trình tạm thời phục vụ cho công trình bê tông nên khi vữa bê tông đã cứng thì công trình tạm thời của ván khuôn được tháo ra. Để có thể đảm bảo ván khuôn chắc chắn và chất lượng nhất khách hàng nên sử dụng dòng cốp pha nhựa công nghệ vision mặc dù là dòng cốp pha mới nhưng lại có nhiều tính năng vượt trội đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng

cung cấp coffa nhựa công nghệ vision chính hãng

Tại các công trình xây dựng cao tầng thì ván khuôn là một thiết bị không thể thiếu. Và để đảm bảo an toàn trong xây dựng và thi công thì ván khuôn phải đảm bảo được rất nhiều tiêu chuẩn nhất định. Đối với đơn vị thi công thì yêu cầu đề ra là làm sao phải vừa an toàn trong thi công, rút ngắn được thời gian, tiết kiệm được chi phí nhưng lại vừa có hiệu quả và sử dụng lâu dài.

Xem thêm dịch vụ cung cấp cốp pha nhựa công nghệ vision giá rẻ

Hướng dẫn cách bảo quản ván khuôn cốp pha

Để có thể sử dụng ván khuôn cốp pha tốt và chất lượng trong thời gian dài thì các khách hàng cần nên biết đến cách bảo quản ván khuôn cốp pha. Đây là công đoạn cực kỳ quan trọng để có thể đảm bảo sử dụng sản phẩm một cách lâu dài nhất. Dưới đây là cách bảo quản ván khuôn cốp pha hãy cùng tìm hiểu nhé

Bảo quản mặt ván: Luôn luôn làm sạch và sửa chữa các tấm ván khuôn trước khi lưu trữ. Các tấm ván khuôn sau đó nên được xếp chồng lên khỏi mặt đất và được bao phủ lại. Xếp các tấm ván khuôn chồng lên nhau luân phiên giữa mặt với mặt, lưng với lưng để bề mặt ván không bị ảnh hưởng bởi các loại bulông còn sót lại trên bề mặt ván… Nếu tấm ván bị ướt, đừng để chúng khô quá nhanh.

Chống thấm các lỗ trên cạnh ván: Một vài lỗ hổng xuất hiện trên các cạnh ván cũng nên được bịt kín để ngăn nước thấm vào các lớp gỗ. Nếu nước thấm được vào trong các lớp gỗ qua các lỗ hổng thì nó có thể làm những lớp gỗ này phồng lên xung quanh những lỗ hổng đó.

cung cấp coffa nhựa công nghệ vision giá tốt

Để sử dụng ván được lâu thì nên làm sạch bề mặt ván ngay lập tức sau mỗi lần sử dụng. Ván ép phủ keo phenolic có thể được làm sạch với các chất tẩy rửa hoặc đơn giản chỉ cần dùng nước kết hợp với bàn chải cứng. Nếu cần thiết có thể dùng một cái nạo bằng gỗ cứng để làm sạch bề mặt ván nhưng cần cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến lớp phim phủ ngoài. Không sử dụng bàn chải bằng sắt hay kim loại bén để gạt bê tông cứng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu hoặc biết thông tin hơn nữa về dòng sản phẩm cốp pha công nghệ vision mới nhất thì các khách hàng có thể liên hệ đến với Song Dân. Đây là đơn vị chuyên về phân phối cốp pha nhựa công nghệ vision giá rẻ và đảm bảo chất lượng cực kỳ phù hợp cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng. Chi tiết liên hệ hotline 0888 892 922 để được hỗ trợ tối đa nhất nhé.

Share with friends

Bài liên quan

Song Dân - cung cấp cốp pha nhựa công nghệ vision chất lượng mà giá rẻ
Cốp pha trong xây dựng và lưu ý kỹ thuật khi đổ bê tông
Xây dựng công trình nên chọn dòng coffa nào?
Trong công trình xây dựng sử dụng coffa nhựa có rút ngắn thời gian thi công không?
Sản phẩm cốp pha nhựa công nghệ vision có phù hợp với công trình không?
Công dụng của coffa trong xây dựng
Bí quyết lựa chọn cốp pha chất lượng
Lý do cốp pha thép lại được sử dụng nhiều trong đổ khuôn bê tông
Cốp pha nhựa công nghệ vision - cố định và định hình bê tông chắc chắn
Ván khuôn cốp pha cần thiết thế nào đối với các công trình?
Cốp pha thép định hình - sử dụng rộng rãi mọi dự án công trình
Những điều cần biết khi sử dụng cốp pha trong xây dựng
Tác động mạnh mẽ khi sử dụng cốp pha đối với công trình xây dựng
Ưu nhược điểm các loại coffa có trên thị trường
Coffa thép định hình quyết định chất lượng định hình bê tông thế nào?
Vì sao coffa thép định hình được ứng dụng rộng rãi trong đổ khuôn bê tông
Đẩy nhanh tiến độ công trình bằng cốp pha nhôm
Thực tế sử dụng ván khuôn cốp pha
Ưu điểm của dòng cốp pha thép định hình
Đánh giá ưu và nhược điểm của coffa nhôm