Logo CÔNG TY SONG DÂN

Coppha công nghệ VISION là loại coppha lần đầu tiên xuất hiện ở thị trường Việt Nam, có những tính năng vượt trội so với các loại coppha hiện đang được sử dụng.

Coppha VISION với thành phần chính là nguyên liệu nhựa kết hợp nhiều loại phụ gia chống lão hóa, chống tia UV và công thức phối trộn riêng biệt cùng dây chuyền sản xuất hiện đại tạo ra sản phẩm có cấu trúc dạng rỗng để tối ưu hóa khả năng chịu lực và là loại coppha có trọng lượng nhẹ nhất so với các loại coppha hiện nay. Coppha VISION có khả năng sử dụng được cả 02 mặt và không chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết mưa, gió, nhiệt độ,…

coppha công nghệ Vision

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA COPPHA CÔNG NGHỆ VISION

  1. Độ cứng cao, chịu va đập, chịu ma sát tốt, thời gian sử dụng lâu dài hơn 30 lần sử dụng, giảm đáng kể chi phí thi công.
  2. Không thấm nước, dễ dàng thi công trong tất cả các môi trường, ngay cả việc ngâm lâu trong môi trường nước, dễ bảo quản trong điều kiện thời tiết mưa nắng mà không bị nấm mốc, tách lớp.
  3. Bề mặt phẳng, nhẵn giúp cho bề mặt bê tông sau khi thi công đẹp không tốn chi phí xử lý.
  4. Dễ thi công, có thể đóng đinh, cưa, khoan, kết hợp ngang dọc tùy ý.
  5. Kích thước chuẩn giúp đảm bảo biện pháp thi công.
  6. Khả năng chịu nhiệt tốt có thể sử dụng bình thường ở nhiệt độ 50oC đến 75oC.
  7. Khả năng chịu uốn tốt vì vậy có thể thi công với nhiều mặt cong khác nhau.
  8. Không độc, không gây ô nhiễm, không chứa các chất có hại, an toàn, bảo vệ môi trường, có thể thu hồi tái sử dụng sau khi hư hỏng.
  9. Trọng lượng nhẹ chỉ bằng 70% trọng lượng tấm ván ép cùng loại giúp việc thi công tháo lắp, vận chuyển, bảo quản dễ dàng làm giảm chi phí thi công.
  10. Dễ dàng kết hợp sử dụng đồng thời với những loại tấm coppha khác nhất là tấm ván ép phủ phim do kích thước tương đồng.

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ CÁC ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA COPPHA CÔNG NGHỆ VISION

Share with friends