Logo CÔNG TY SONG DÂN

Các thiết bị cần thiết trong thi công công trình

Time 18.02.2019 09:17 | View 24
Ngày nay khi đời sống kinh tế của chúng ta ngày càng phát triển thì cuộc sống sinh hoạt của con người ngày càng được coi trọng hơn

Đầu tư cốp pha nhựa vision mang lại giải pháp tối ưu cho ngành xây dựng

Time 15.02.2019 02:11 | View 71
Việt Nam hiện là một trong những nước đang phát triển, kinh tế hội nhập và có nhận nhiều sự đầu tư. Chính vì vậy mà công trình, dự án xây dựng cũng ngày càng mọc lên nhiều hơn. Nhằm hướng tới sự hiệu quả, năng suất và tiết kiệm chi phí cho công việc thì vật liệu xây dựng cũng là yếu tố quan trọng được cải tiến.

Cốp pha cần thiết và đóng vai trò gì trong xây dựng?

Time 14.02.2019 02:08 | View 45
Hiện nay, ở nước ta ngành xây dựng cực kỳ phát triển với xu hướng xã hội phát triển ngày càng hội nhập chính vì vậy mà các công trình, dự án lớn ngày càng nhiều.

Sử dụng cốp pha cùng các vật liệu xây dựng khác đòi hỏi yếu tố quan trọng nào?

Time 13.02.2019 07:45 | View 45
Trong quá trình thi công xây dựng một công trình nào thì đều cần phải sử dụng rất nhiều vật liệu xây dựng. Và đặc biệt ở những kết cấu trọng điểm hay còn gọi là phần thô - là phần móng cùng bể ngầm, các hệ thống kết cấu chịu lực (khung, cột, dầm, sàn bêtông), mái bê tông, cầu thang đã đổ bản và xây bậc, hệ thống tường bao che và ngăn chia thì luôn cần đến sự hỗ trợ của những chiếc cốp pha để tạo nên.

Cốp pha loại nào đang chiếm ưu thế cho việc ứng dụng xây dựng công trình hiện nay?

Time 11.02.2019 08:12 | View 47
Cốp pha hiện nay được biết đến với việc giữ vai trò quan trọng trong việc tạo nên những khối bê tông góp mặt trong các kết cấu cơ bản như: dầm, tường, sàn, kênh mương, cột…

Sử dụng coppha phải đúng yêu cầu nào?

Time 30.01.2019 02:44 | View 62
Cốp pha nhựa công nghệ vision là một dạng ván khuôn đúc sẵn từ nguyên liệu chính là nhựa đã gia công, các ván khuôn cốp pha nhựa được kết hợp lại thành một hệ thống dùng để chứa bê tông trong quá trình xây dựng.

Cốp pha nhựa công nghệ vision mang tới giải pháp tối ưu nhất cho ngành xây dựng

Time 29.01.2019 10:31 | View 60
Chắc hẳn ai trong ngành xây dựng đều biết tới khái niệm cốp pha. Vật liệu này luôn không thể thiếu trong các bước xây dựng công trình, tạo nên những bề mặt bề tông nhẵn mịn và liên kết khép kín dựa trên những diện tích đã được định sẵn.

Tại sao coppha nhựa công nghệ vision sử dụng nhiều trong xây dựng

Time 28.01.2019 03:00 | View 60
Với thực trạng gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm và đắt đỏ thì ván ép cốp pha ra đời mang lại cho người dùng sự lựa chọn tốt hơn. Đây là loại ván được nhà sản xuất tạo nên từ những lớp gỗ mỏng, sử dụng keo và lực nén để liên kết lại. Với mỗi loại keo sử dụng khác nhau mà đặc tính của ván ép cũng có sự khác nhau như khả năng chịu ẩm, chịu nước…

Ứng dụng coppha tạo khối bê tông ở một số kết cấu trong công trình

Time 25.01.2019 10:31 | View 64
Việc tạo ra các khối bê tông cho các kết cấu có diện tích theo như thiết kế đã đề ra luôn được tiến hành mà không thể thiếu đi vật liệu quan trọng đó chính là coppha. Đây là một trong những công cụ đóng vai trò thiết yếu và đem lại độ mỹ quan cho sự liên kết các khối bê tông.

Một vài chú ý khi bố trí coppha trong xây dựng

Time 24.01.2019 04:20 | View 70
Coppha là loại vật liệu không quá xa lạ đối với các công trình, dự án xây dựng. Thực tế cho thấy, nhu cầu sử dụng coppha để dùng khuôn định hình bê tông đang sử dụng ngày càng nhiều và chiếm vị trí quan trọng trong danh sách các vật liệu không thể thiếu khi thi công