Logo CÔNG TY SONG DÂN

Cốp pha trong xây dựng là một công cụ thi công rất cần thiết và quan trọng cho việc đúc bê tông tại công trình. Có nhiều loại cốp pha trong xây dựng cóa chất liệu cũng như đặc tính khác nhau phù hợp với từng loại công trình. Đối với các công trình lớn, xây dựng đảm bảo độ chắc chắn và đơn giản trong thi công cũng như là vận chuyển thì không thể nào bỏ qua dòng vật liệu cốp pha nhựa công nghệ vision. Tuy là dòng vật liệu mới ra đời những với nhiều ưu điểm vượt trội mà dòng sản phẩm này đã và đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Trong xây dựng công trình có nên sử dụng cốp pha không?

Một ngôi nhà, công trình đẹp, chắc chắn trước hết hệ thống cột trụ, móng cần phải được xây dựng chắc chắn, trong nghành xây dựng hiện nay cốp pha đóng vai trò quan trọng không chỉ ảnh hưởng lớn đến thời gian thi công mà còn ảnh hưởng tới độ an toàn, chắc chắn của công trình. Trong đó, cốp pha có chức năng chống lực đẩy của bê tông ướt và đảm bảo kích thước hình học theo thiết kế của cấu kiện bê tông cùng với đó là quyết định chất lượng bề mặt bê tông để đảm bảo các công việc, công đoạn thực hiện tiếp theo sẽ nhanh chóng và đơn giản hơn

Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm cốp pha nhựa công nghệ vision nhìn chung có đặc điểm giống với cốp pha gỗ công nghiệp nhưng nó có ưu điểm hơn về trọng lượng (nhẹ hơn cốp pha gỗ công nghiệp) và có khả năng tái sử dụng nhiều lần, trong nhiều môi trường khác nhau.

Có thể bạn quan tâm công ty cung cấp cốp pha nhựa tại Bình Dương giá tốt

Sử dụng cốp pha nhựa, bê tông sau khi tháo dỡ khuôn được đảm bảo bề mặt nhẵn, phẳng, đẹp mắt, chống thấm nước rất tốt, đồng thời tạo độ trơn bóng, láng mịn, chống trầy xước và bám dính. Ngay sau khi bê tông khô, người ta có thể tiến hành lăn sơn trực tiếp mà không cần phải xử lý trát vữa trước.

Ngoài các lợi ích vượt trội thì cốp pha nhựa còn có nhược điểm đó là để sản xuất cốp pha nhựa tổng hợp khá tốn kém, đòi hỏi dây chuyền sản xuất lớn, chi phí nguyên liệu cũng như giá thành nhập khẩu cao vì vậy nên ở thị trường nghành xây dựng Việt Nam chưa được sử dụng nhiều.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc là sử dụng cốp pha nhựa trong xây dựng công trình dự án của mình chất lượng nhất hãy liên hệ đến với Song Dân - nhà phân phối cốp pha nhựa công nghệ vision giá tốt nhất tại Đồng Nai. Với kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn bảo đảm cung cấp khách hàng sản phẩm tốt và phù hợp nhất. Chi tiết cụ thể liên hệ hotline 0888 892 922 để biết thêm thông tin

Share with friends

Bài liên quan

Cốp pha nhựa sử dụng trong công trình nhiều vì điểm vượt trội nào?
Song Dân - cung cấp cốp pha nhựa công nghệ vision chất lượng mà giá rẻ
Cốp pha trong xây dựng và lưu ý kỹ thuật khi đổ bê tông
Xây dựng công trình nên chọn dòng coffa nào?
Trong công trình xây dựng sử dụng coffa nhựa có rút ngắn thời gian thi công không?
Sản phẩm cốp pha nhựa công nghệ vision có phù hợp với công trình không?
Công dụng của coffa trong xây dựng
Bí quyết lựa chọn cốp pha chất lượng
Lý do cốp pha thép lại được sử dụng nhiều trong đổ khuôn bê tông
Cốp pha nhựa công nghệ vision - cố định và định hình bê tông chắc chắn
Ván khuôn cốp pha cần thiết thế nào đối với các công trình?
Cốp pha thép định hình - sử dụng rộng rãi mọi dự án công trình
Những điều cần biết khi sử dụng cốp pha trong xây dựng
Tác động mạnh mẽ khi sử dụng cốp pha đối với công trình xây dựng
Ưu nhược điểm các loại coffa có trên thị trường
Coffa thép định hình quyết định chất lượng định hình bê tông thế nào?
Vì sao coffa thép định hình được ứng dụng rộng rãi trong đổ khuôn bê tông
Đẩy nhanh tiến độ công trình bằng cốp pha nhôm
Thực tế sử dụng ván khuôn cốp pha
Ưu điểm của dòng cốp pha thép định hình