Logo CÔNG TY SONG DÂN

Ván khuôn có chức năng quan trọng đó là tạo hình và quyết định chất lượng bề mặt cho kết cấu của bê tông. Coffa đối với các công trình bê tông nên khi vữa bê tông đã cứng thì công trình tạm thời của ván khuôn được tháo ra. Để có thể đảm bảo ván khuôn chắc chắn và chất lượng nhất khách hàng nên sử dụng dòng cốp pha nhựa công nghệ vision mặc dù là dòng cốp pha mới nhưng lại có nhiều tính năng vượt trội đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng

Ván khuôn cốp pha cần thiết thế nào đối với các công trình?

Trong ngành xây dựng như hiện nay thì kết cấu chính đang được áp dụng là kết cấu bê tông cốt thép. Chính vì vậy để có thể định hình bê tông từ dạng vữa sang chắc chắn thì cần thiết bộ khuôn đúc bê tông cực kỳ chắc chắn đây chính là lúc cần đến ván ép coffa để có thể đảm bảo chắc chắn của kết cấu bê tông. 

Ván khuôn coffa có kích thước rất đồng đều giúp cho công nhân dễ dàng lắp đặt hơn khi thi công. Chúng có khả năng chịu nước và chịu nhiệt tốt, có thể tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm chi phí đầu tư. Khả năng chịu lực của ván ép coffa rất tốt có thể dùng thi công những chi tiết có tải trọng lớn. Bề mặt của ván ép coffa nhẵn bóng, kích thước đúng quy cách giúp cho công trình khi hoàn thành có độ nhất quán cao, chất lượng cũng được đảm bảo.

Xem thêm địa chỉ cung cấp coffa nhựa công nghệ vision chính hãng

Tại các công trình xây dựng cao tầng thì ván khuôn là một thiết bị không thể thiếu. Và để đảm bảo an toàn trong xây dựng và thi công thì ván khuôn phải đảm bảo được rất nhiều tiêu chuẩn nhất định. Đối với đơn vị thi công thì yêu cầu đề ra là làm sao phải vừa an toàn trong thi công, rút ngắn được thời gian, tiết kiệm được chi phí nhưng lại vừa có hiệu quả và sử dụng lâu dài.

Đặc biệt sau khi sử dụng coffa cần phải làm sạch ván ép coffa, để có thể đảm bảo sử dụng sản phẩm có thể tái sử dụng lâu dài. Để vệ sinh, hãy dùng bàn chải lông mềm hoặc vải để lau sạch lớp bê tông. Không sử dụng vải cứng, bàn chải cứng để vệ sinh vì sẽ làm trầy xước bề mặt, gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của ván ép.

Để có thể mua sắm được coffa chất lượng nhất, thích hợp với các công trình xây dựng khách hàng có thể liên hệ đến với Song Dân - nhà phân phối coffa nhựa công nghệ vision giá rẻ tại miền Nam. Đến với đây bạn sẽ được tư vấn miễn phí và hướng dẫn lựa chọn sản phẩm phù hợp với khách hàng. Chi tiết liên hệ 0888 892 922

Share with friends

Bài liên quan

Trong xây dựng công trình có nên sử dụng cốp pha không?
Cốp pha nhựa sử dụng trong công trình nhiều vì điểm vượt trội nào?
Song Dân - cung cấp cốp pha nhựa công nghệ vision chất lượng mà giá rẻ
Cốp pha trong xây dựng và lưu ý kỹ thuật khi đổ bê tông
Xây dựng công trình nên chọn dòng coffa nào?
Trong công trình xây dựng sử dụng coffa nhựa có rút ngắn thời gian thi công không?
Sản phẩm cốp pha nhựa công nghệ vision có phù hợp với công trình không?
Công dụng của coffa trong xây dựng
Bí quyết lựa chọn cốp pha chất lượng
Lý do cốp pha thép lại được sử dụng nhiều trong đổ khuôn bê tông
Cốp pha nhựa công nghệ vision - cố định và định hình bê tông chắc chắn
Cốp pha thép định hình - sử dụng rộng rãi mọi dự án công trình
Những điều cần biết khi sử dụng cốp pha trong xây dựng
Tác động mạnh mẽ khi sử dụng cốp pha đối với công trình xây dựng
Ưu nhược điểm các loại coffa có trên thị trường
Coffa thép định hình quyết định chất lượng định hình bê tông thế nào?
Vì sao coffa thép định hình được ứng dụng rộng rãi trong đổ khuôn bê tông
Đẩy nhanh tiến độ công trình bằng cốp pha nhôm
Thực tế sử dụng ván khuôn cốp pha
Ưu điểm của dòng cốp pha thép định hình