Logo CÔNG TY SONG DÂN

Cốp pha xây dựng hay thường được biết với tên gọi khác là khuôn đúc bê tông là thiết bị thi công các công trình được sử dụng để tạo nên các kết cấu của bê tông và bê tông cố thép. Cốp pha đóng vai trò là một lực chống đẩy cho khối bê tông ướt và đảm bảo hình dạng khối bê tông đúng như yêu cầu của bản vẽ kĩ thuật và cấu kiện bê tông. 

cốp pha nhựa công nghệ vision

Sản phẩm cốp pha nhựa công nghệ vision có phù hợp với công trình không?

Khi thi công công trình, ngoài hệ thống giàn giáo thì ván ép coffa cũng là một thiết bị xây dựng rất quan trọng. Ván coffa được sử dụng ở hầu hết các khâu xây dựng của công trình từ thi công mặt sạn, cột, đà…tất cả đều cần đến sự hỗ trợ của ván ép coffa.

cốp pha nhựa công nghệ vision

Cốp pha là loại vật liệu đã không còn quá xa lạ đối với các chủ thầu, chủ công trình trong quá trình xây dựng và thực hiện dự án công trình. Dòng vật liệu này đảm nhận rất nhiều vai trò quan trọng trong suốt quá trình bắt đầu đến hoàn thành công trình dự án. Không chỉ làm khuôn đổ bê tông, đảm bảo kết cấu đúng với tiêu chuẩn quy định đưa ra mà còn có thể làm đà chịu lực đối với các công trình, dự án quy mô lớn. Hơn thế nữa vật liệu này còn ứng dụng làm cầu nối, làm nền móng,… Chính vì sự thuận tiện như vậy mà vật liệu này quan trọng không kém gì giàn giáo cũng như là các loại máy móc nâng đỡ trong xây dựng công trình

Hiện nay dòng cốp pha nhựa công nghệ vision mới được du nhập vào Việt Nam đã hỗ trợ rất lớn đảm bảo chất lượng công trình xây dựng, thời gian thi công cũng như là tiết kiệm chi phí xây dựng đặc biệt đối với các công trình xây dựng lớn, dài hạn.

cốp pha nhựa công nghệ vision

Cốp pha nhựa công nghệ vision là loại cốp pha được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp, đạt tới độ chuẩn kích thước rất cao, đa dạng về hình dạng, đang được sử dụng rộng rãi ở các nước phát triển. Nhìn chung có đặc điểm giống với cốp pha gỗ công nghiệp nhưng nó có ưu điểm hơn về trọng lượng (nhẹ hơn cốp pha gỗ công nghiệp) và có khả năng tái sử dụng nhiều lần, trong nhiều môi trường khác nhau. Khả năng chịu lực va đập cao, có tính định hình tốt cũng như là chống chọi được mọi thời tiết,… đây chính là khả năng vượt trội của dòng coppha nhựa công nghệ vision này mang lại.

Từ những ưu điểm vượt trội như trên mà dòng sản phẩm coffa nhựa công nghệ vision đang dần dần được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng nhiều hơn trước. Nếu bạn có nhu cầu muốn tư vấn nhiều hơn khách hàng có thể liên hệ đến với Song Dân - cung cấp coffa nhựa công nghệ vision chính hãng để được hỗ trợ tốt hơn. Chi tiết liên hệ hotline 0888 892 922

Share with friends

Bài liên quan

Trong xây dựng công trình có nên sử dụng cốp pha không?
Cốp pha nhựa sử dụng trong công trình nhiều vì điểm vượt trội nào?
Song Dân - cung cấp cốp pha nhựa công nghệ vision chất lượng mà giá rẻ
Cốp pha trong xây dựng và lưu ý kỹ thuật khi đổ bê tông
Xây dựng công trình nên chọn dòng coffa nào?
Trong công trình xây dựng sử dụng coffa nhựa có rút ngắn thời gian thi công không?
Công dụng của coffa trong xây dựng
Bí quyết lựa chọn cốp pha chất lượng
Lý do cốp pha thép lại được sử dụng nhiều trong đổ khuôn bê tông
Cốp pha nhựa công nghệ vision - cố định và định hình bê tông chắc chắn
Ván khuôn cốp pha cần thiết thế nào đối với các công trình?
Cốp pha thép định hình - sử dụng rộng rãi mọi dự án công trình
Những điều cần biết khi sử dụng cốp pha trong xây dựng
Tác động mạnh mẽ khi sử dụng cốp pha đối với công trình xây dựng
Ưu nhược điểm các loại coffa có trên thị trường
Coffa thép định hình quyết định chất lượng định hình bê tông thế nào?
Vì sao coffa thép định hình được ứng dụng rộng rãi trong đổ khuôn bê tông
Đẩy nhanh tiến độ công trình bằng cốp pha nhôm
Thực tế sử dụng ván khuôn cốp pha
Ưu điểm của dòng cốp pha thép định hình