Logo CÔNG TY SONG DÂN

Cốp pha trong xây dựng là một công cụ thi công rất cần thiết và quan trọng cho việc đúc bê tông tại công trình. Ngoài ra trong xây dựng cốp pha có ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian thi công, đến chi phí và đặc biệt là chất lượng công trình. Nội dung hôm nay Song Dân sẽ sơ lược về dòng sản phẩm coffa thép định hình, sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé

Xem thêm thông tin sản phẩm coffa nhựa công nghệ vision

Cốp pha thép định hình - sử dụng rộng rãi mọi dự án công trình

Cốp pha thép định hình là loại cốp pha này có khung thép định hình, trên bề mặt được căng những tấm thép mỏng. Do có trọng lượng lớn nên cốp pha thép thường được gia công với diện tích nhỏ, quá trình thi công cần nhiều nhân lực lắp ghép, ráp các tấm nhỏ thành một diện tích lớn và đòi hỏi một hệ thống giàn giáo chắc chắn làm bệ đỡ.

Hiện nay việc sử dụng cốp pha định hình ngày càng nhiều, các loại cốp pha định hình đơn giản như ván gỗ đang dần được thay thế bằng các loại cốp pha tân tiến hơn, thiết kế bằng chất lượng tốt hơn như thép, tôn để đảm bảo độ an toàn và tăng tính hiệu quả trong thi công trong các công trình đặc biệt là các công trình quy mô lớn.

Cốp pha định hình được sử dụng trong các công trình khác nhau, tùy theo từng công trình mà lựa chọn từng loại cốp pha khác nhau.

Xem thêm nơi cung cấp coffa nhựa công nghệ vision giá tốt

Tầm quan trọng coffa thép định hình đối với dự án công trình

+ Mỹ quan khối đổ: Do những hạn chế về độ phẳng của bề mặt từng tấm và khi tổ hợp nhiều tấm nhỏ, khả năng bám dính bề mặt nên nhìn chung mỹ quan khối đổ không được đảm bảo và cần thêm nhân công sửa chữa (mài, đục, chát bù …).

+ Vận chuyển và bảo quản: Do khối lượng nặng nề nên việc vận chuyển, bốc dỡ loại cốp pha này thường nặng nhọc và tốn kém hơn; hơn nữa do chế tạo bằng sắt có khả năng dính bám bê tông, vữa xây dựng rất cao nên khi lắp đặt cần phải xử lý bề mặt đồng thời những biến dạng (móp, vênh, cong …) do quá trình tháo dỡ, vận chuyển cần phải gia công xử lý lại cũng thật tốn kém.

+ Lắp đặt và tháo dỡ: Việc lắp đặt, tháo dỡ trở lên khó khăn hơn vì bề mặt bám dính sắt và bê tông; với hệ thống chốt khóa, nối cũng phức tạp. 

Để được hỗ trợ mua sắm dòng sản phẩm coffa chất lượng và đúng yêu cầu sử dụng thì các khách hàng có thể liên hệ đến với Song Dân - đơn vị phân phối coffa nhựa công nghệ vision giá rẻ tại miền Nam. Đến với Song Dân khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng của sản phẩm. Chi tiết liên hệ hotline 0888 892 922 để biết thêm thông tin.

Share with friends

Bài liên quan

Trong xây dựng công trình có nên sử dụng cốp pha không?
Cốp pha nhựa sử dụng trong công trình nhiều vì điểm vượt trội nào?
Song Dân - cung cấp cốp pha nhựa công nghệ vision chất lượng mà giá rẻ
Cốp pha trong xây dựng và lưu ý kỹ thuật khi đổ bê tông
Xây dựng công trình nên chọn dòng coffa nào?
Trong công trình xây dựng sử dụng coffa nhựa có rút ngắn thời gian thi công không?
Sản phẩm cốp pha nhựa công nghệ vision có phù hợp với công trình không?
Công dụng của coffa trong xây dựng
Bí quyết lựa chọn cốp pha chất lượng
Lý do cốp pha thép lại được sử dụng nhiều trong đổ khuôn bê tông
Cốp pha nhựa công nghệ vision - cố định và định hình bê tông chắc chắn
Ván khuôn cốp pha cần thiết thế nào đối với các công trình?
Những điều cần biết khi sử dụng cốp pha trong xây dựng
Tác động mạnh mẽ khi sử dụng cốp pha đối với công trình xây dựng
Ưu nhược điểm các loại coffa có trên thị trường
Coffa thép định hình quyết định chất lượng định hình bê tông thế nào?
Vì sao coffa thép định hình được ứng dụng rộng rãi trong đổ khuôn bê tông
Đẩy nhanh tiến độ công trình bằng cốp pha nhôm
Thực tế sử dụng ván khuôn cốp pha
Ưu điểm của dòng cốp pha thép định hình