Logo CÔNG TY SONG DÂN

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cốp pha khác nhau như cốp pha thép, nhôm, ván ép phủ phim, nhựa,…khiến cho người sử dụng gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn. Tùy vào loại hình dự án, công trình thực hiện cũng như là chất lượng như thế nào mà bạn nên lựa chọn loại cốp pha ra sa để đảm bảo đúng và đủ theo yêu cầu đưa ra. Nội dung bài tư vấn hôm nay Song Dân sẽ giới thiệu đôi nét thông tin cho khách hàng về sản phẩm cốp pha nhựa công nghệ vision như thế nào? sử dụng có các công dụng ra sao?,.... hãy cùng tìm hiểu điều đó qua nội dung bài tư vấn này nhé 

Cốp pha nhựa công nghệ vision có nhiều tính năng vượt trội

Cốp pha nhựa công nghệ vision là loại coppha lần đầu tiên xuất hiện ở thị trường Việt Nam, có những tính năng vượt trội so với các loại coppha hiện đang được sử dụng trên thị trường hiện nay. Coppha nhựa công nghệ vision với thành phần chính là nguyên liệu nhựa kết hợp với nhiều loại phụ gia chống lão hóa, chống tia UV…và công thức phối trộn riêng biệt cùng dây chuyền sản xuất hiện đại tạo ra sản phẩm có cấu trúc dạng rỗng để tối ưu hóa khả năng chịu lực và là loại coppha có trọng lượng nhẹ nhất so với các loại coppha hiện nay. Dòng cốp pha này có khả năng sử dụng được cả 02 mặt và không chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết mưa, gió, nhiệt độ,…

Do bê tông ban đầu có cấu tạo lỏng, rồi mới dần đông kết và cứng lại nên cốp pha có 2 chức năng chính là làm khuôn để chứa vữa nhằm định hình bê tông và chịu lực thay cho vữa/kết cấu bê tông khi chúng chưa đủ khả năng chịu lực.

Do đó, cốp pha được sử dụng trong các công dụng dùng để làm: Hệ tấm ván khuôn: đây được coi là thành phần giúp tạo hình bê tông và giúp chuyển bớt tải trọng sang phần còn lại. Hệ chống đỡ chịu lực gồm có đà, giáo, văng, giằng,… nằm ở dưới hoặc bên ngoài tấm ván khuôn có khả năng chịu lực chính cho toàn bộ hệ thống

Xem thêm dịch vụ cung cấp cốp pha nhựa công nghệ vision chính hãng

Lựa chọn cốp pha đối với công trình cần dựa theo tiêu chuẩn nào?

Khi lựa chọn cốp pha thì loại bê tông và nhiệt độ là những cân nhắc quan trọng vì chúng đều ảnh hưởng đến gây ra áp suất khác nhau. Giá trị tối thiểu là 5 N / mm2 được khuyến nghị trong mọi trường hợp khi cố định ván khuôn dọc để không làm hỏng bê tông cố định trong quy trình.

Các mặt cốp pha phải có khả năng chống lại áp suất thủy tĩnh của bê tông ướt sẽ giảm xuống không trong vòng vài giờ tùy thuộc vào hỗn hợp bê tông. Hình dạng, kích thước khuôn và vị trí lắp đặt phải đúng với thiết kế để chế tạo được kết cấu bê tông có hình dạng, kích thước như mong muốn.

Được thiết kế sao cho giữ được hình dạng của bê tông trong suốt quá trình kết và đóng rắn, tránh tình trạng biến dạng. Tùy từng công trình hay kết cấu khác nhau như xây móng hay xây cột mà chọn loại cốp pha thích hợp.

Song Dân - đơn vị chuyên phân phối cốp pha nhựa công nghệ vision chính hãng giá rẻ nhất tại Đồng Nai. Đến với Song Dân khách hàng sẽ nhận được tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến với cốp pha công nghệ mới nhất, không những thế bạn sẽ có thể mua được sản phẩm phù hợp với kích thước cũng như là đúng với yêu cầu của khách hàng đưa ra. Chi tiết cụ thể như thế nào khách hàng có thể liên hệ đến với hotline 0888 892 922 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tối đa nhất nhé.

Share with friends

Bài liên quan

Đánh giá ưu và nhược điểm của coffa nhôm
Lý do coffa thép định hình ứng dụng rộng rãi trong đúc khuôn bê tông
Ván ép coffa có ưu điểm ra sao với dự án và công trình?
Chức năng của ván khuôn coffa trong xây dựng
Vật liệu cốp pha có thực sự cần thiết với công trình thế nào?
Cốp pha sàn là gì? điều kiện cần biết khi tháo dỡ cốp pha sàn
Vì sao ván khuôn cốp pha lại không thể thiếu trong xây dựng?
Điểm vượt trội của cốp pha nhôm trong thi công xây dựng
Tìm hiểu về công nghệ cốp pha dầm rút và hệ cốp pha leo
Ưu điểm và nhược điểm của dòng cốp pha nhựa công nghệ vision
Những quy định khi sử dụng cốp pha làm khuôn đúc bê tông
So sánh cốp pha nhựa công nghệ vision và cốp pha gỗ công nghiệp
Sử dụng cốp pha nhựa công nghệ vision - rút ngắn thời gian thi công
So sánh dòng cốp pha thép định hình và cốp pha nhựa công nghệ vision
Tìm hiểu cách lắp đặt và tháo dỡ cốp pha cho một số kết cấu trọng điểm
Hướng dẫn cách lắp đặt dựng ván khuôn cột bằng cốp pha định hình
Một số đặc điểm về cốp pha di động trong xây dựng
Tính năng hàng đầu của cốp pha nhựa công nghệ vision
Sự tham gia của vật liệu coppha vào phần thô của công trình xây dựng
Các loại vật liệu không thể thiếu trong thi công xây dựng công trình