Logo CÔNG TY SONG DÂN

Cốp pha trong xây dựng là một công cụ thi công rất cần thiết và quan trọng cho việc đúc bê tông tại công trình. Cốp pha trong xây dựng có ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian thi công, đến chi phí và đặc biệt là chất lượng công trình. Có nhiều loại cốp pha trong xây dựng có chất liệu cũng như đặc tính khác nhau phù hợp với từng loại công trình. Hôm nay Song Dân sẽ giới thiệu cho các khách hàng đôi nét thông tin dòng cốp pha trượt, chi tiết về dòng cốp pha này ra sao hãy tìm hiểu với nội dung bài chia sẻ này nhé.

So sánh dòng cốp pha thép định hình và cốp pha nhựa công nghệ vision

Cốp pha thép định hình: Loại cốp pha này có khung thép định hình, trên bề mặt được căng những tấm thép mỏng. Do có trọng lượng lớn nên cốp pha thép thường được gia công với diện tích nhỏ, quá trình thi công cần nhiều nhân lực lắp ghép, ráp các tấm nhỏ thành một diện tích lớn và đòi hỏi một hệ thống giàn giáo chắc chắn làm bệ đỡ. Cũng do đặc tính về trọng lượng nên quá trình vận chuyển cốp pha thép thường rất khó khăn. Mặt khác, bề mặt của thép có khả năng bám dính bê tông, vữa nên khi tháo dỡ, vận chuyển phải tiến hành gia công, xử lý.

Cốp pha nhựa công nghệ vision là dòng cốp pha mới được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín cũng như là ứng dụng công nghệ mới nhất đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dòng vật liệu này. Dòng cốp pha này có đặc điểm giống với cốp pha gỗ công nghiệp nhưng nó có ưu điểm hơn về trọng lượng (nhẹ hơn cốp pha gỗ công nghiệp) và có khả năng tái sử dụng nhiều lần, trong nhiều môi trường khác nhau. Tuy nhiên dòng sản phẩm này ở nước ta chưa thực sự sử dụng rộng rãi bởi vì đòi hỏi dây chuyền sản xuất lớn, công nghệ tốn kém, chi phí nguyên liệu cũng như giá thành nhập khẩu cao.

Xem thêm dịch vụ cung cấp cốp pha nhựa công nghệ vision chính hãng

Tìm hiểu thông tin cốp pha trượt

Trong xây dựng bê tông vững chắc, cốp pha trượt liên quan đến việc đổ bê tông liên tục trong khi các công nhân trượt khuôn lên. Việc xây dựng bê tông phải rất chính xác, như nó cần phải được vững chắc, đủ để tự đứng một mình khi các khuôn mẫu di chuyển lên. Khi khuôn di chuyển lên, người lao động gia cố thêm bê tông ở dạng thép cây và các yếu tố cấu trúc khác. Họ di chuyển với các khuôn mẫu, thường là trên một nền tảng với kích thủy lực, và kiểm soát các đặc tính của đổ bê tông. Họ cần phải chặn đứng tình trạng bê tông tốt để giữ cho nó vững chắc và loại bỏ các bong bóng và các vấn đề khác. 

Ích lợi khi sử dụng dòng cốp pha trượt: Lập kế hoạch cẩn thận của quá trình xây dựng có thể đạt được mức giá sản xuất cao. Kể từ khi ván khuôn hoạt động độc lập, sự hình thành của lõi trước phần còn lại của cấu trúc có nó con đường quan trọng - tăng cường sự ổn định cấu trúc chính. Hình thức trượt không đòi hỏi cần trục để di chuyển trở lên, giảm thiểu sử dụng cần cẩu. Sử dụng ít cốp pha nên một lượng lớn gỗ sẽ được làm vào việc khác

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc là muốn được hỗ trợ tư vấn các thông tin liên quan đến dòng cốp pha mới này có thể liên hệ đến Song Dân - nhà phân phối cốp pha nhựa công nghệ vision chính hãng. Đến với Song Dân bạn sẽ được hỗ trợ một cách tối đa nhất các vấn đề liên quan đến dòng cốp pha này về cách lắp đặt, bảo quản và tái sử dụng,.... Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0888 892 922 để được hỗ trợ nhé.

Share with friends

Bài liên quan

Trong xây dựng công trình có nên sử dụng cốp pha không?
Cốp pha nhựa sử dụng trong công trình nhiều vì điểm vượt trội nào?
Song Dân - cung cấp cốp pha nhựa công nghệ vision chất lượng mà giá rẻ
Cốp pha trong xây dựng và lưu ý kỹ thuật khi đổ bê tông
Xây dựng công trình nên chọn dòng coffa nào?
Trong công trình xây dựng sử dụng coffa nhựa có rút ngắn thời gian thi công không?
Sản phẩm cốp pha nhựa công nghệ vision có phù hợp với công trình không?
Công dụng của coffa trong xây dựng
Bí quyết lựa chọn cốp pha chất lượng
Lý do cốp pha thép lại được sử dụng nhiều trong đổ khuôn bê tông
Cốp pha nhựa công nghệ vision - cố định và định hình bê tông chắc chắn
Ván khuôn cốp pha cần thiết thế nào đối với các công trình?
Cốp pha thép định hình - sử dụng rộng rãi mọi dự án công trình
Những điều cần biết khi sử dụng cốp pha trong xây dựng
Tác động mạnh mẽ khi sử dụng cốp pha đối với công trình xây dựng
Ưu nhược điểm các loại coffa có trên thị trường
Coffa thép định hình quyết định chất lượng định hình bê tông thế nào?
Vì sao coffa thép định hình được ứng dụng rộng rãi trong đổ khuôn bê tông
Đẩy nhanh tiến độ công trình bằng cốp pha nhôm
Thực tế sử dụng ván khuôn cốp pha