Logo CÔNG TY SONG DÂN

Hệ cốp pha nhôm định hình kết cấu bằng cách ghép nối giữa các cấu kiện nhôm lại với nhau. Mỗi cấu kiện nhôm sẽ được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn, đảm bảo nguyên tắc : có khả năng chịu lực, có thể gia công sản xuất, dễ tháo lắp. Ngoài ra, còn phải thỏa tiêu chí về chất lượng và thẫm mỹ. Nội dung bài tư vấn hôm nay sẽ giới thiệu cho khách hàng về hệ cốp pha leo và công nghệ cốp pha dầm rút cho các khách hàng hiểu thêm thông tin. Chi tiết cùng tìm hiểu với nội dung bên dưới nhé.

Tìm hiểu về công nghệ cốp pha dầm rút và hệ cốp pha leo

Hệ cốp pha leo được tổ hợp từ nhiều mảng, lắp dựng các mảng khung leo dưới mặt đất như: Liên kết 2 thanh chịu lực chính của khung bằng các thanh giằng, Lắp đặt hệ con sơn đỡ các sàn thao tác lên các khung chính, Lắp đặt các sàn thao tác, Lắp đặt hệ khung điều chỉnh cốp pha, lắp hệ lan can an toàn. Công nghệ này cho phép đẩy nhanh tiến độ thi công, chỉ cần 5-6 ngày.

Công nghệ cốp pha dầm rút hiện là một trong những giải pháp tiên phong về công nghệ trong lĩnh vực xây dựng. Đây là giải pháp tương đối hiệu quả và kinh tế vì hệ dầm rút không cần hệ giáo chống đỡ sàn phái dưới, chỉ cần gối lên cốp pha thành dầm nên tiết kiệm giáo đà rất nhiều và tạo khoảng không gian thông thoáng phía dưới. Hệ dầm rút được dùng để đỡ cốp pha sàn khi thi công các công trình dân dụng có các nhịp kết cấu chia ô bàn cờ, hệ khung dầm của các tầng có chiều cao lớn. Việc thi công bằng công nghệ này khá dễ dàng, nhanh chóng, thao tác đơn giản.

Đặc biệt tổ hợp cốp pha đàm có thể thực hiện dưới mặt đất và được cẩu lắp lên vị trí thiết kế sau khi hoàn chỉnh nên tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. Việc tháo dỡ các thiết bị sau khi bê tông đã đạt cường độ được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng do các cấu kiện này được liên kết với nhau bằng đinh nối thông qua các nẹp gỗ. Sau khi thi công xong, được tập kết về kho, bảo dưỡng và có thể sử dụng cho các công trình tiếp theo.

Để có thể đảm bảo dự án công trình xây dựng lớn thi công theo đúng với tiêu chuẩn quy định đưa ra thì các chủ đầu tư nên sử dụng dòng vật liệu cốp pha nhựa công nghệ vision. Đây là dòng vật liệu cốp pha mới nhất ứng dụng công nghệ hiện đại sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín chuyên nghiệp đảm bảo cho ra sản phẩm vừa chất lượng vừa đơn giản trong lắp đặt và thi công công trình. Để được tư vấn miễn phí hoặc muốn tìm hiểu chi tiết hơn dòng cốp pha này có thể liên hệ đến với Song Dân - nhà phân phối cốp pha nhựa công nghệ vision giá rẻ để được hỗ trợ nhé

Share with friends

Bài liên quan

Vì sao coffa thép định hình được ứng dụng rộng rãi trong đổ khuôn bê tông
Đẩy nhanh tiến độ công trình bằng cốp pha nhôm
Thực tế sử dụng ván khuôn cốp pha
Ưu điểm của dòng cốp pha thép định hình
Đánh giá ưu và nhược điểm của coffa nhôm
Lý do coffa thép định hình ứng dụng rộng rãi trong đúc khuôn bê tông
Ván ép coffa có ưu điểm ra sao với dự án và công trình?
Chức năng của ván khuôn coffa trong xây dựng
Vật liệu cốp pha có thực sự cần thiết với công trình thế nào?
Cốp pha sàn là gì? điều kiện cần biết khi tháo dỡ cốp pha sàn
Vì sao ván khuôn cốp pha lại không thể thiếu trong xây dựng?
Điểm vượt trội của cốp pha nhôm trong thi công xây dựng
Ưu điểm và nhược điểm của dòng cốp pha nhựa công nghệ vision
Những quy định khi sử dụng cốp pha làm khuôn đúc bê tông
So sánh cốp pha nhựa công nghệ vision và cốp pha gỗ công nghiệp
Sử dụng cốp pha nhựa công nghệ vision - rút ngắn thời gian thi công
So sánh dòng cốp pha thép định hình và cốp pha nhựa công nghệ vision
Tìm hiểu cách lắp đặt và tháo dỡ cốp pha cho một số kết cấu trọng điểm
Hướng dẫn cách lắp đặt dựng ván khuôn cột bằng cốp pha định hình
Một số đặc điểm về cốp pha di động trong xây dựng