Logo CÔNG TY SONG DÂN

Hệ cốp pha nhôm định hình kết cấu bằng cách ghép nối giữa các cấu kiện nhôm lại với nhau. Mỗi cấu kiện nhôm sẽ được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn, đảm bảo nguyên tắc : có khả năng chịu lực, có thể gia công sản xuất, dễ tháo lắp. Ngoài ra, còn phải thỏa tiêu chí về chất lượng và thẫm mỹ. Nội dung bài tư vấn hôm nay sẽ giới thiệu cho khách hàng về hệ cốp pha leo và công nghệ cốp pha dầm rút cho các khách hàng hiểu thêm thông tin. Chi tiết cùng tìm hiểu với nội dung bên dưới nhé.

Tìm hiểu về công nghệ cốp pha dầm rút và hệ cốp pha leo

Hệ cốp pha leo được tổ hợp từ nhiều mảng, lắp dựng các mảng khung leo dưới mặt đất như: Liên kết 2 thanh chịu lực chính của khung bằng các thanh giằng, Lắp đặt hệ con sơn đỡ các sàn thao tác lên các khung chính, Lắp đặt các sàn thao tác, Lắp đặt hệ khung điều chỉnh cốp pha, lắp hệ lan can an toàn. Công nghệ này cho phép đẩy nhanh tiến độ thi công, chỉ cần 5-6 ngày.

Công nghệ cốp pha dầm rút hiện là một trong những giải pháp tiên phong về công nghệ trong lĩnh vực xây dựng. Đây là giải pháp tương đối hiệu quả và kinh tế vì hệ dầm rút không cần hệ giáo chống đỡ sàn phái dưới, chỉ cần gối lên cốp pha thành dầm nên tiết kiệm giáo đà rất nhiều và tạo khoảng không gian thông thoáng phía dưới. Hệ dầm rút được dùng để đỡ cốp pha sàn khi thi công các công trình dân dụng có các nhịp kết cấu chia ô bàn cờ, hệ khung dầm của các tầng có chiều cao lớn. Việc thi công bằng công nghệ này khá dễ dàng, nhanh chóng, thao tác đơn giản.

Đặc biệt tổ hợp cốp pha đàm có thể thực hiện dưới mặt đất và được cẩu lắp lên vị trí thiết kế sau khi hoàn chỉnh nên tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. Việc tháo dỡ các thiết bị sau khi bê tông đã đạt cường độ được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng do các cấu kiện này được liên kết với nhau bằng đinh nối thông qua các nẹp gỗ. Sau khi thi công xong, được tập kết về kho, bảo dưỡng và có thể sử dụng cho các công trình tiếp theo.

Để có thể đảm bảo dự án công trình xây dựng lớn thi công theo đúng với tiêu chuẩn quy định đưa ra thì các chủ đầu tư nên sử dụng dòng vật liệu cốp pha nhựa công nghệ vision. Đây là dòng vật liệu cốp pha mới nhất ứng dụng công nghệ hiện đại sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín chuyên nghiệp đảm bảo cho ra sản phẩm vừa chất lượng vừa đơn giản trong lắp đặt và thi công công trình. Để được tư vấn miễn phí hoặc muốn tìm hiểu chi tiết hơn dòng cốp pha này có thể liên hệ đến với Song Dân - nhà phân phối cốp pha nhựa công nghệ vision giá rẻ để được hỗ trợ nhé

Share with friends

Bài liên quan

Song Dân - cung cấp cốp pha nhựa công nghệ vision chất lượng mà giá rẻ
Cốp pha trong xây dựng và lưu ý kỹ thuật khi đổ bê tông
Xây dựng công trình nên chọn dòng coffa nào?
Trong công trình xây dựng sử dụng coffa nhựa có rút ngắn thời gian thi công không?
Sản phẩm cốp pha nhựa công nghệ vision có phù hợp với công trình không?
Công dụng của coffa trong xây dựng
Bí quyết lựa chọn cốp pha chất lượng
Lý do cốp pha thép lại được sử dụng nhiều trong đổ khuôn bê tông
Cốp pha nhựa công nghệ vision - cố định và định hình bê tông chắc chắn
Ván khuôn cốp pha cần thiết thế nào đối với các công trình?
Cốp pha thép định hình - sử dụng rộng rãi mọi dự án công trình
Những điều cần biết khi sử dụng cốp pha trong xây dựng
Tác động mạnh mẽ khi sử dụng cốp pha đối với công trình xây dựng
Ưu nhược điểm các loại coffa có trên thị trường
Coffa thép định hình quyết định chất lượng định hình bê tông thế nào?
Vì sao coffa thép định hình được ứng dụng rộng rãi trong đổ khuôn bê tông
Đẩy nhanh tiến độ công trình bằng cốp pha nhôm
Thực tế sử dụng ván khuôn cốp pha
Ưu điểm của dòng cốp pha thép định hình
Đánh giá ưu và nhược điểm của coffa nhôm