Logo CÔNG TY SONG DÂN

So sánh sơ qua về dòng coffa nhựa công nghệ vision chính hãng với các dòng coffa khác thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng coffa mới này giá thành cao hơn so với các dòng khác. Tuy nhiên, chất lượng và tiến độ thi công khi sử dụng coffa mới lại nhanh chóng hơn so với các dòng khác bởi vì tính năng gọn nhẹ dễ di chuyển lắp đặt, chống bám cao, dễ vệ sinh và bảo quản. Chính vì vậy hiện nay các chủ đầu tư đang dần dần chuyển qua sử dụng coffa nhựa thay thế cho các dòng sản phẩm khác.

coffa nhựa công nghệ vision giá tốt

Ván ép coffa có ưu điểm ra sao với dự án và công trình?

Khi thi công công trình, ngoài hệ thống giàn giáo thì ván ép coffa cũng là một thiết bị xây dựng rất quan trọng. Ván coffa được sử dụng ở hầu hết các khâu xây dựng của công trình từ thi công mặt sạn, cột, đà…tất cả đều cần đến sự hỗ trợ của ván ép coffa.

Ván ép coffa là những tấm ván được dùng cho mực đích dựng lên các khuôn đúc bê tông. Ván được sử dụng làm coffa ở đây là ván công nghiệp được tạo thành từ các loại gỗ hoặc tre nứa, nhựa. Từ các nguyên liệu này, nhà sản xuất cho vào máy xay thành bột rồi gia giảm liều lượng các chất phụ gia, cuối cùng cho ra thành phẩm là những tấm ván ép coffa. Tùy vào từng loại mà nguyên liệu đầu vào, thành phần phụ gia và công nghệ ép cũng khác nhau.

coffa nhựa công nghệ vision giá rẻ

Ván ép là loại chất lượng nên có thể sử dụng lại khá nhiều lần, tuy nhiên, cần bảo quản đúng cách thì sản phẩm sẽ có số lần sử dụng lại tương đối cao.Trung bình một sản phẩm có thể dùng để sử dụng lại từ 6-8 lần.– Khối lượng ván nhẹ thuận tiện cho việc xếp dỡ, di chuyển, thi công và lắp đặt tại công trình. Giúp giảm chi phí thuê nhân công đồng thời cũng rút ngắn được thời gian thi công các công trình nhà ở.

Với một sản phẩm có khả năng tái sử dụng nhiều lần như ván ép cốp pha. Có thể đem lại một lợi ích rất thiết thực chính là tiết kiệm được chi phí mua vật liệu. Thì việc ván coffa  được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng, là một điều thiết yếu.

coffa nhựa công nghệ vision chính hãng

Trên đây là một trong số những ưu điểm của ván ép cốp pha phủ phim, có thể thấy rằng chúng vượt trội hơn hẳn các loại ván ép thông thường. Vậy nên nếu bạn có phân phân trong việc lựa chọn các sản phẩm ván ép, thì nên chọn ngay sản phẩm này với nhiều ưu điểm mà các loại ván ép thường không có.

Song Dân là một trong những đơn vị chuyên phân phối coffa nhựa công nghệ vision chính hãng giá rẻ tại miền Nam. Với sứ mệnh đem đến cho các khách hàng bộ coffa mới chất lượng, chính hãng đúng với kích thước yêu cầu của bạn đưa ra chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đảm bảo được chất lượng của sản phẩm khi sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như là hỗ trợ thêm nữa khách hàng liên hệ hotline 0888 892 922

Share with friends

Bài liên quan

Trong xây dựng công trình có nên sử dụng cốp pha không?
Cốp pha nhựa sử dụng trong công trình nhiều vì điểm vượt trội nào?
Song Dân - cung cấp cốp pha nhựa công nghệ vision chất lượng mà giá rẻ
Cốp pha trong xây dựng và lưu ý kỹ thuật khi đổ bê tông
Xây dựng công trình nên chọn dòng coffa nào?
Trong công trình xây dựng sử dụng coffa nhựa có rút ngắn thời gian thi công không?
Sản phẩm cốp pha nhựa công nghệ vision có phù hợp với công trình không?
Công dụng của coffa trong xây dựng
Bí quyết lựa chọn cốp pha chất lượng
Lý do cốp pha thép lại được sử dụng nhiều trong đổ khuôn bê tông
Cốp pha nhựa công nghệ vision - cố định và định hình bê tông chắc chắn
Ván khuôn cốp pha cần thiết thế nào đối với các công trình?
Cốp pha thép định hình - sử dụng rộng rãi mọi dự án công trình
Những điều cần biết khi sử dụng cốp pha trong xây dựng
Tác động mạnh mẽ khi sử dụng cốp pha đối với công trình xây dựng
Ưu nhược điểm các loại coffa có trên thị trường
Coffa thép định hình quyết định chất lượng định hình bê tông thế nào?
Vì sao coffa thép định hình được ứng dụng rộng rãi trong đổ khuôn bê tông
Đẩy nhanh tiến độ công trình bằng cốp pha nhôm
Thực tế sử dụng ván khuôn cốp pha